โซลเวย์คว้ารางวัล CEO Award ประจำปี 2559

1487702744561Click to enlarge

ด้วยความร่วมมือของกลุ่มธุรกิจในประเทศไทย ส่งผลให้โซลเวย์ เพอรอกซิไทย สามารถคว้ารางวัล CEO Award มาครอง โดยมี ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณ  อดีตเลขาธิการอาเซียน ให้เกียรติมอบรางวัล ในงานประชุมสัมมนาผู้ประกอบการฮาลาลและพิธีมอบเกียรติบัตรผู้ประกอบการฮาลาลดีเด่น ประจำปี 2559 จัดขึ้นที่ โรงงแรมคามิโอแกรนด์ จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา

 

รางวัลซีอีโอคือรางวัลที่แสดงถึงความไว้วางใจในศักยภาพระดับสูงของผู้ประกอบการ ซึ่งตัดสินโดยคณะผู้ตรวจสอบของฮาลาล โดยพิจารณามอบรางวัลให้เพียง 5 บริษัทที่มีคุณสมบัติ ทักษะและประสบการณ์ในการดำเนินการถูกต้องตามหลักฮาลาลอย่างต่อเนื่อง เป็นครั้งแรกของโซลเวย์ เพอรอกซิไทย บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลซีอีโอ ท่ามกลางอีก 4 บริษัทจากอุตสาหกรรมอาหาร

 

"ผลงานยอดเยี่ยมจากความร่วมมือร่วมใจของทีมงาน Peroxide และ Sodium bicarbonate โซเวลย์ เพอรอกซิไทยจึงได้รับการยกย่องและเสนอชื่อเข้ารับรางวัลโดยคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดระยอง ผมเล็งเห็นผลงานอันดีเยี่ยมจึงนำไปสู่ความไว้วางใจในศักยภาพระดับสูงซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการตรวจสอบฮาลาล ไม่แปลกเลยที่บริษัทของเราเป็นหนึ่งในห้าบริษัทที่ได้รับรางวัลซีอีโอของจังหวัดระยอง แม้จะยังมีความท้าทายอื่นสำหรับเราในการดำเนินงานให้สอดคล้องกับกฎเกณฑ์ใหม่ที่เข้มงวดของคณะกรรมการอิสลามในปี 2560 แต่ผมเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถคว้าได้รับรางวัลซีอีโอได้อีกในปี 2560” คุณอนุพงษ์ รงค์เรืองอร่าม กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซลเวย์ เพอรอกซิไทย จำกัด กล่าว

 

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และโซเดียมไบคาร์โบเนตใช้ในตลาดอาหารและเครื่องดื่มฮาลาลที่มีการเจริญเติบโตในอัตราที่สูงอย่างต่อเนื่องทุกปี ตลาดฮาลาลกลายเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญของเรา รางวัลนี้ช่วยสนับสนุนภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และโซลเวย์ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีความสอดคล้องกับหลักศาสนาอิสลามอย่างเคร่งครัด